Hiển thị một kết quả duy nhất

Vòng tay gỗ huyết long – Thay đổi vận mệnh cuộc đời bạn !

Vòng tay gỗ huyết long là một trong những sản phẩm đang được nhiều người quan tâm bởi nó là một trong những loại gỗ quý tại Việt Nam. Không chỉ mang lại may mắn mà nó còn có tác dụng trừ tà ma, hóa giải tà khí không tốt cho người sở hữu.

Mang trong mình một nguồn năng lượng tự nhiên của trời đất. Vòng tay gỗ huyết long được ví như một trang sức không thể thiếu trong cuộc sống.

Đặc điểm độc đáo của gỗ huyết long chính mà màu đỏ khi soi đèn theo đúng thớ gỗ sẽ đỏ rực lên như có máu bên trong.

Mùi thơm nhẹ của gỗ huyết rồng khi đeo càng lâu càng thơm. Vì vậy những ai sở hữu cho mình một chiếc vòng tay gỗ huyết long, sức khỏe sẽ luôn trở nên tốt hơn, tinh thần luôn phấn chấn đặc biệt tình trạng stress sẽ không còn nữa bởi mùi thơm nhẹ của gỗ có tác dụng giúp cơ thể luôn tỉnh táo.

Đặc biệt gỗ huyết long đã quý nhưng Nu huyết long còn quý hơn bởi nó được hình thành từ những mắt gỗ có tuổi thọ lâu năm.

Các thớ vân được hình thành qua thời gian tạo nên các sản phẩm khiến người đeo không thể cưỡng lại được.

Vòng tay phong thủy tại Phúc Lâm luôn được lựa chọn một cách kỹ càng nhất trước khi đến tay người dùng.  Với phương châm Trao giá trị- Nhận niềm tin , khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sở hữu cho mình sản phẩm này.

DMCA.com Protection Status