Bật mí cách chọn vòng tay phong thủy mệnh hỏa tốt nhất

Bạn là người thuộc cung mệnh hỏa. Bạn đang có nhu cầu tìm mua vòng tay phong thủy mệnh hỏa để được may mắn, bình an. Song bạn không biết người mệnh hỏa thì chọn loại vòng phong thủy nào tốt nhất. Vậy hãy tham khảo những bật mí về cách chọn vòng tay phong thủy trong bài viết sau đây. Chắc hẳn với những cẩm nang thông tin được chia sẻ bạn sẽ dễ dàng hơn khi chọn vòng hợp mệnh.

>> Xem thêm: Vòng tay phong thủy cho mệnh Kim

vong tay phong thuy menh hoa (1)

Vòng tay phong thủy mệnh hỏa

Tổng quan về mối quan hệ của mệnh hỏa trong quy luật ngũ hành

Vòng phong thủy mang đến những tác dụng bất ngờ mà không thể nào phủ nhận. Tuy nhiên thực tế những tác dụng ấy chỉ phát huy khi vòng hợp mệnh người đeo. Do đó khi chọn mua vòng phong thủy thì người ta luôn xem xét sự phù hợp về cung mệnh. Và những người thuộc  mệnh hỏa cũng không phải khách hàng ngoại lệ.

Song để chọn vòng tay phong thủy mệnh hỏa bạn cần tìm hiểu quy luật ngũ hành. Chính xác bạn cần phải nắm vững được mệnh hỏa hợp khắc với mệnh nào. Từ đó đưa ra lựa chọn đúng đắn nhất về mẫu vòng tay mang đến điều may mắn, tốt lành. Bởi vì người mệnh hỏa không kén chọn vòng phong thủy. Bạn có thể lựa chọn vòng tay trầm hương, huyết long, bách xanh,..đều được.

vong tay phong thuy menh hoa1 (1)

Vòng tay phong thủy đỏ cam

Cụ thể bạn có thể ghi nhớ xét trong ngũ hành thì mệnh hỏa tượng trưng cho lửa trời. Cung mệnh hỏa có mối quan hệ hòa hợp tương hợp với chính nó. Đồng thời mệnh hỏa tương khắc với hai mệnh thủy và kim. Ngược lại mệnh hỏa tương sinh với mệnh mộc và mệnh thổ.

Cách chọn vòng tay phong thủy mệnh hỏa tốt nhất

Bộ sưu tập vòng tay phong thủy rất đa dạng về mẫu mã, chủng loại. Đặc biệt hiện nay bạn có thể tìm mua cho mình một mẫu vòng ưa thích với việc đặt hàng. Tuy nhiên để chọn được vòng tay phong thủy mệnh hỏa tốt nhất không phải dễ. Bạn cần phải xem xét cẩn thận mối quan hệ tương tương sinh, tương khắc mệnh hỏa trong ngũ hành. Cụ thể bạn có thể dựa những phân tích trên để lựa chọn. Chi tiết hơn bạn có thể áp dụng theo gợi ý sau.

Chọn vòng tay phong thủy có màu thuộc cung mệnh tương sinh 

Cung mệnh tương sinh với mệnh hỏa là mệnh mộc và thổ. Mối quan hệ tương sinh này bạn có thể hiểu là hỗ trợ, phù hợp hoàn hảo. Vì thế trong khi chọn mẫu vòng tay phong thủy mệnh hỏa thì đó là ưu tiên hàng đầu. Thế nhưng có một chú ý bạn cần ghi nhớ là các mẫu vòng màu thuộc mệnh thổ không tốt. Bởi vì theo quy tắc ngũ hành hỏa sinh thổ. Điều đó có nghĩa là vòng phong thủy màu thổ có thể khiến nguồn năng lượng tốt trong hỏa giảm đi.

Vậy chính xác người mệnh hỏa chọn vòng phong thủy gì tốt? Gợi ý đầu tiên bạn có thể chọn đó là các mẫu vòng phong thủy màu xanh. Khi đeo mẫu vòng phong thủy này bạn sẽ được bảo vệ, che chở. Đặc biệt vòng còn có tác dụng giúp tăng cường sức, trí lực và xua đuổi những đen đủi.

Chọn vòng tay phong thủy có màu thuộc cung mệnh tương hợp

vong tay phong thuy menh hoa3 (1)

Vòng tay phong thủy màu tím hợp mệnh thủy

Các mẫu vòng phong thủy có màu thuộc hành mộc là tốt nhất cho người mệnh kim. Bên cạnh đó bạn còn có thể chọn thêm các mẫu vòng có màu thuộc hành hỏa. Bao gồm mẫu vòng đỏ, cam, tím – Màu thuộc hành hỏa. Bởi vì mệnh hỏa – mệnh hỏa là mối quan hệ tương hợp có thể hỗ trợ và hòa hợp với nhau.

Cụ thể bạn có thể chọn vòng phong thủy được các tín đồ mệnh hỏa săn lùng – vòng tay gỗ huyết long . Mẫu vòng này vừa sở hữu nét đẹp tự nhiên thu hút ánh nhìn vừa có nhiều tác dụng. Chẳng hạn như vòng có khả năng tác động tích cực đến sự nghiệp và tài lộc sau này,…

Ngoài ra các mẫu vòng trầm hương gam màu sáng đỏ, cam,..cũng là lựa chọn dành cho bạn. Hoặc nếu bạn yêu thích kiểu vòng mộng mơ thì các mẫu vòng phong thủy  trầm hương phụ kiến cũng không tồi.

Kiêng kỵ chọn vòng tay phong thủy có màu thuộc cung mệnh tương khắc

Xét trong ngũ hành thì mệnh hỏa khắc thủy và kim. Vì thế khi chọn vòng phong thủy cho người mệnh hỏa bạn cần tuyệt đối chọn màu thuộc mệnh tương khắc. Bởi vì nếu bạn mắc phải sai lầm này thì giá trị của mẫu vòng phong thủy không còn. Ngược lại khi đeo vòng tương khắc mệnh bạn có thể gặp nhiều xui xẻo, bất hạnh hơn.

Chính xác người mệnh hỏa khi chọn vòng phong thủy cần tránh màu đen, trắng. Đồng thời các mẫu vòng màu ghi, xám, xanh nước biển cũng không phù hợp.

Mua vòng tay phong thủy mệnh hỏa ở đâu hiện nay ?

Cách lựa chọn vòng tay phong thủy mệnh hỏa không khó nhưng cũng chẳng dễ. Tuy nhiên nếu bạn áp dụng những bí quyết trên thì mọi việc sẽ được giải quyết. Ngoài ra bạn cũng cần ghi nhớ lựa chọn vòng chất lượng tốt nhất.

vong tay phong thuy menh hoa4 (1)

Vòng tay phong thủy màu cam hợp mệnh hỏa

Cụ thể bạn hãy tìm đến các địa chỉ chuyên cung cấp vòng phong thủy nổi tiếng. Hoặc bạn có thể nhờ bạn bè, người thân giới thiệu địa chỉ mua uy  tín. Có như thế bạn sẽ tiết kiệm được thời gian tìm kiếm mà vẫn mua được vòng thật chất lượng.

Chọn vòng tay phong thủy mệnh hỏa như thế nào tốt? Hy vọng qua những thông tin chúng tôi vừa bật mí bạn có thể tìm lời giải đáp cho mình. Quan trọng nhất mong rằng bạn sẽ áp dụng bí quyết để có thể mua được mẫu vòng phù hợp. Đặc biệt nếu bạn muốn đặt mua các mẫu vòng đẹp thì hãy đến Phong Thủy Phúc Lâm. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn những vật phẩm phong thủy ưng ý, chất lượng nhất.

Bài viết liên quan
DMCA.com Protection Status