Vòng đeo tay phong thủy cho mệnh kim

Vòng tay phong thủy nổi tiếng là một vật phẩm có sức mạnh kỳ diệu. Vòng có khả năng xua đuổi những xui xẻo và mang đến may mắn, tài lộc cho người đeo. Vì thế bạn cũng đang tìm kiếm mẫu vòng tay này để có thể được che chở bảo vệ. Tuy nhiên bạn khá băn khoăn không biết người mệnh kim hợp với vòng phong thủy nào. Vậy đơn giản bạn hãy tham khảo bí quyết chọn vòng tay phong thủy mệnh kim được bật mí sau.

>> Xem thêm: Vòng tay trầm hương- Bí quyết mang lại tài lộc cho gia chủ mệnh kim

vong-tay-phong-thuy-menh-kim

Chọn vòng tay phong thủy mệnh kim mang đến tài lộc

Ghi nhớ quy luật ngũ hành để áp dụng chọn vòng tay phong thủy mệnh kim

Bạn có thể thấy bộ sưu tập vòng tay phong thủy hiện nay rất đa dạng. Bạn có thể dễ dàng tìm mua bất kỳ mẫu vòng nào mà mình ưa thích. Thế nhưng có một nguyên tắc bạn cần nhớ khi chọn vòng phong thủy là phải hợp mệnh. Có như thế thì giá trị vốn có của vòng mới được phát huy tốt. Đồng thời bạn cũng không phải rơi vào tình huống không mong muốn khi phạm luật phong thủy.

Vậy xác định vòng tay phong thủy mệnh kim rất quan trọng khi bạn muốn mua vòng. Và để làm được điều đó bạn cần ghi nhớ các quy luật tương khắc của mệnh Kim trong ngũ hành.

>> Nên xem: Vòng tay trầm hương hợp mệnh gì 

vong-tay-phong-thuy-menh-kim1

Chọn vòng tay phong thủy dựa vào quy luật ngũ hành

Cụ thể bạn có thể hiểu ngũ hành gồm 5 mệnh ( kim, mộc, thủy, hỏa, thổ). Trong đó giữa các mệnh đều tồn tại những mối quan hệ tương sinh, tương khắc, tương hợp. Nghĩa là mối quan hệ hỗ trợ tốt lên hay xung khắc hủy diệt hoặc hòa hợp với nhau. Chi tiết hơn mệnh Kim trong ngũ hành tương sinh với mệnh thổ và thủy.  Ngược lại mệnh Kim tương khắc với mệnh hỏa và mộc. Cuối cùng mệnh Kim tương hợp với chính nó.

Cách chọn vòng tay phong thủy cho người mệnh kim

Sau khi hiểu rõ quy luật ngũ hành thì việc chọn vòng tay phong thủy mệnh kim khá đơn giản. Bạn có thể lựa chọn các mẫu vòng phong thủy khác nhau chỉ cần đảm bảo màu sắc phù hợp.  Chính xác bạn hãy ghi nhớ sự phù hợp và tương khắc về màu của mệnh Kim sau đây.

Các màu hợp mệnh Kim

Chọn vòng phong thủy mệnh kim bạn hãy xem xét màu cẩn thận. Cụ thể bạn có thể ưu tiên chọn các màu thuộc hành Thổ. Đó  là các màu vàng, nâu đất, nâu nhạt,….Những màu này theo quy luật ngũ hành rất hợp với người mệnh kim (bởi vì Thổ sinh Kim). Chỉ cần bạn chọn cho mình mẫu vòng tay thuộc top màu trên thì sẽ được may mắn, bình an.

Ngoài ra các mẫu vòng phong thủy có màu thuộc top màu  hành Kim cũng là gợi ý cho bạn. Chẳng hạn vòng phong thủy màu xám, màu ghi,…Chưa hết vòng hạt màu trắng tinh còn được xem là hoàn hảo nhất với người mệnh Kim.  Những mẫu vòng tay phong thủy màu trắng tượng trưng cho cái thiện và hoàn mỹ. Đeo vòng bên mình bạn sẽ được che chở và gặp được nhiều điều tốt đẹp.

Mệnh Kim kỵ các màu gì ?

Những mẫu vòng tay phong thủy mang đến những tác dụng bất ngờ. Đặc biệt bạn có thể xem việc đeo vòng không chỉ làm đẹp mà còn giống như bùa hộ mệnh. Tuy nhiên nếu bạn mắc sai lầm trong việc chọn màu kiêng kị mệnh Kim thì sẽ ngược lại. Có thể những nguồn năng lượng xấu sẽ đi theo bạn và đem đến những xui xẻo, đen đủi.

vong tay phong thuy menh kim3

Vòng tay màu Hỏa khắc mệnh Kim

Tốt nhất khi chọn vòng phong thủy người mệnh Kim bạn cần tránh mẫu có màu đỏ, cam, tím, hồng. Bởi vì đó là bộ màu thuộc hành Hỏa – tương khắc với mệnh Kim. Bạn chỉ cần lựa chọn những mẫu vòng màu Hỏa thì đồng nghĩa đi ngược với ngũ hành. Khi đó thì giá trị của những chiếc vòng phong thủy không còn đúng như bản chất của nó.

Ngoài ra theo luật ngũ hành thì người mệnh Kim cũng tuyệt đối không chọn màu xanh lá. Cùng với đó những mẫu vòng có màu thuộc hành Thủy bạn cũng nên kiêng kỵ. Bạn cần nhớ rằng Kim sinh ra Thủy nghĩa là tương sinh nhưng người mệnh Kim lại kỵ màu Thủy. Đơn giản nguyên nhân xuất phát từ quy luật Thủy có thể làm Kim mất đi năng lượng. Điều đó đồng nghĩa khi bạn chọn mẫu vòng màu Thủy sẽ không hề tốt.

Một số lưu ý khi chọn vòng tay phong thủy mệnh Kim

Áp dụng những bí quyết trên bạn sẽ dễ dàng hơn khi chọn vòng tay phong thủy mệnh Kim. Song nếu bạn muốn đơn giản thì có thể chọn các mẫu vòng dành riêng cho người mệnh Kim. Chẳng hạn mẫu vòng tay phong thủy đã và đang gây sốt – Vòng trầm hương màu xám. Hoặc các mẫu vòng tay gỗ bách xanh màu ghi,…cũng là những gợi ý.

Tuy  nhiên bạn nhớ rằng khi vòng tay phong thủy mệnh Kim dù mẫu nào cũng cần đảm bảo số hạt. Chính xác bạn nên chọn các mẫu có số hạt lẻ chia cho 4 dư 1. Bởi vì theo phong thủy đó sẽ là những con số mang đến tiền tài và may mắn.

vong tay tram huong 108 hat 8 li 2

Vòng tay phong thủy trầm hương màu xám

Ngoài ra một lưu ý nữa bạn cũng không thể xem nhẹ là chọn địa chỉ mua uy tín. Tốt nhất bạn nên tìm đến các địa chỉ cung cấp vòng phong thủy nổi tiếng. Có như vậy bạn mới đảm bảo mua được vòng phong thủy thật.

Chúng tôi vừa bật mí giúp bạn bí quyết chọn vòng tay phong thủy mệnh Kim. Bạn có thể thấy việc chọn mua vòng để mang đến những may mắn, tài lộc cũng không khó phải không. Hy vọng từ giờ bạn sẽ ghi nhớ và áp dụng để có thể chọn mua cho mình vật phẩm phong thủy hợp nhất nhé !

Bài viết liên quan
DMCA.com Protection Status