Vòng tay trầm hương hợp mệnh gì và mua ở đâu thì “chuẩn” ?

Chắc các bạn cũng từng nghe đến chiếc vòng tay trầm hương. Đây là một trong những món quà ý nghĩa nhất là ai cũng muốn sở hữu. Chiếc vòng tay này không chỉ đảm bảo về mặt thẩm mỹ mà còn mang đến nhiều may mắn, nhất là khi vòng hợp mệnh với người đeo. Vậy vòng tay trầm hương hợp mệnh gì bạn có biết không? Mua vòng tay trầm hương ở đâu thì đảm bảo? Bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp. Nhưng trước đó, chúng ta sẽ tìm hiểu đôi chút về món phụ kiện tài lộc này nhé.

vong tay tram huong hop menh gi2

Tìm hiểu vòng tay trầm hương hợp mệnh gì?

1. Tìm hiểu về các loại vòng tay trầm hương trên thị trường hiện nay

Vòng tay trầm hương cũng giống với nhiều loại vòng tay khác về số lượng. Ngoài ra, mẫu mã của loại vòng tay này cũng rất đa dạng. Vì vậy có thể nói để lựa chọn được chiếc vòng tay phù hợp để sử dụng không phải khó.

Vòng tay trầm hương hiện nay có 2 loại khác nhau. Trong đó có vòng tay được làm từ trầm hương tự nhiên và vòng làm từ trầm nhân tạo. Vòng tay được làm từ loại trầm hương tự nhiên không chỉ chất lượng mà còn là cực phẩm. Còn vòng làm từ trầm nhân tạo thì được lấy từ thân cây gió.

Cụ thể hơn, một lớp tinh dầu mỏng được sử dụng để cấy vào cây gió. Sau đó cây sẽ lớn lên trong thời gian 10 đến 15 năm sẽ thu hoạch. Loại vòng tay trầm được làm từ chất liệu này cũng rất chất lượng. Dĩ nhiên, trầm hương tự nhiên sẽ nhỉnh hơn và được yêu thích nhiều hơn một chút.

vong tay tram huong hop menh gi1png

Vòng tay trầm hương đẹp tự nhiên

Có nhiều người thắc mắc là tại sao đều làm từ chất liệu trầm hương nhưng màu sắc khác nhau. Có những chiếc vòng thì mang sắc nâu đen, có những chiếc mang sắc nâu vàng. Lý giải cho sự khác biệt này là do lượng tinh dầu của cây. Cũng như do sự hình thành trầm hương của cây đã tạo nên màu sắc khác biệt cho những chiếc vòng. Và dựa vào đặc tính này người ta sẽ tạo nên những chiếc vòng với màu sắc độc đáo.

2. Vòng tay trầm hương hợp mệnh gì?

Vòng tay trầm hương hợp với mệnh gì được nhiều người quan tâm nhất. Bởi loại vòng này không chỉ được biết đến với vai trò làm đồ trang sức. Mà những chiếc vòng trầm hương còn có tác dụng tốt cho sức khỏe. Quan trọng hơn nữa là nó mang ý nghĩa phong thủy rất tích cực, mang lại may mắn, tài lộc cho người đeo. Vậy thì vòng tay trầm hương hợp mệnh gì?

Về cơ bản thì loại vòng tay trầm hương này rất lành tính. Do đó nó có thể sử dụng phù hợp cho mọi độ tuổi, mọi giới tính. Đặc biệt bản thân chiếc vòng này đã mang trong mình tính mộc nhờ mùi hương đặc trưng. Vì vậy khi xem xét về vòng tay trầm hương hợp với mệnh gì? Đầu tiên nó sẽ cực kỳ phù hợp với những bạn mang mệnh Thủy.

vong tay tram huong hop menh gi4

Vòng tay trầm hương hợp mệnh Thổ

Còn nếu xét theo quy tắc ngũ hành tương sinh thì Mộc sinh Hỏa. Vì vậy những người có mệnh Hỏa cũng đeo vòng trầm hương rất là hợp. Người mệnh Hỏa đeo vòng trầm hương giúp tăng thêm nguồn năng lượng phát triển bản thân. Đồng thời nó cũng giúp người đeo có thêm nhiều may mắn, nhiều sức khỏe.

Về cơ bản, những chiếc vòng tay trầm hương có màu nâu đất hay màu vàng nổi cũng rất hợp với mệnh Thổ. Và khi xét theo quy luật ngũ hành thì Thổ sinh Kim. Vì vậy nó sẽ giúp mang đến nhiều tài lộc, may mắn cho người đeo. Đặc biệt nó vừa có thể giúp các bạn tránh được những vận xui trong cuộc sống.

3. Hướng dẫn mua vòng tay trầm hương chất lượng

Với những thông tin tìm hiểu về vòng tay trầm hương hợp với mệnh gì bạn sẽ thấy nhiều ý nghĩa. Đặc biệt khi bạn sử dụng vòng đúng người có mệnh phù hợp sẽ tốt cho sức khỏe. Đồng thời nó cũng giúp mang đến nhiều may mắn mà không phải loại vòng tay nào cũng có. Tuy nhiên những giá trị này chỉ được phát huy khi vòng tay được làm bằng chính chất liệu trầm hương.

3.1. Tình hình mua bán vòng trầm hương trên thị trường

Vòng trầm hương mang giá trị phong thủy cao và được nhiều người rất ưa chuộng. Do đó mức tiêu  thụ mặt hàng này trên thị trường hiện nay là khá cao. Chính vì thế các cơ sở cung cấp sản phẩm bắt đầu có xu hướng chạy theo lợi nhuận. Vì vậy họ sẵn sàng sản xuất, buôn bán những mẫu vòng được giả dạng chất liệu trầm hương.

Nếu không phải là người sành, khách hàng có nhu cầu mua loại vòng này sẽ khó có thể phân biệt được thật giả. Vì vậy việc mua phải sản phẩm kém chất lượng chiếm tỷ lệ rất cao. Điều này đang làm cho thị trường mua bán vòng trầm hương có nhiều biến động hơn. Người mua cũng e dè hơn.

vong tay tram huong hop menh gi3

Chú ý chất lượng khi mua vòng tay trầm hương

3.2. Cách mua vòng tay trầm hương chất lượng

Mua vòng trầm hương chất lượng trên thị trường luôn gặp phải nhiều khó khăn. Tuy nhiên không phải không có cách để bạn mua được sản phẩm chất lượng. Và cách duy nhất giúp bạn giải quyết vấn đề này chính là mua hàng tại các cơ sở uy tín. Bởi vì những cơ sở này sẽ giúp bạn đảm bảo về chất lượng và cả giá bán.

Ngoài ra bạn cũng có thể trực tiếp liên hệ đặt mua vòng tay này tại Phúc Lâm. Phúc Lâm địa chỉ chuyên cung cấp các mặt hàng vật phẩm phong thủy. Trong đó các sản phẩm vòng tay trầm hương có mẫu mã đẹp, chất lượng tuyệt hảo. Mọi chi tiết bạn có thể truy cập website: phongthuyphuclam.com để tham khảo và được tư vấn chi tiết hơn.

Vòng tay trầm hương hợp mệnh gì? Hy vọng sau khi tham khảo xong bài viết này bạn sẽ tìm được cho mình câu trả lời ưng ý. Chúc các bạn nhanh chóng sở hữu cho mình chiếc vòng tay trầm hương đúng chuẩn!

Bài viết liên quan
DMCA.com Protection Status